Giới thiệu

KOCA VIỆT NAM - Hình thành 40 năm tại Đài Loan - cái nôi của đồ uống, thiên đường đồ ăn vặt và hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam do Công ty CP Chế Biến Nông Sản TMDV Thanh Nhàn có trên 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nguyên liệu pha chế đồ uống sở hữu được chuyển giao công nghệ Đài Loan tại Việt Nam.

KOCA VIỆT NAM là nhà sản xuất cung cấp nguyên liệu - nhà cố vấn chiến lược phát triển bền vững các giải pháp cho nghành pha chế nói riêng và nghành F&B nói chung. Chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo và mang đến những sản phẩm tốt, thân thiện nhất tới người tiêu dùng với những nguồn nguyên liệu từ nông sản sạch của Việt Nam. KOCA Việt Nam hiện đang cung cấp các nguyên liệu như: trà, bột kem, bột sữa, siro, đặc biệt là sốt nướng dùng trong Trà sữa Nướng - món đồ uống đang gây sốt thị trường.

Với tâm huyết tạo ra sản phẩm và hương vị đặc trưng “Trọn vị sữa - Đậm vị trà” Koca Việt Nam tự tin đã phân phối và khẳng định được vị thế trên thị trường mang đến giá trị cho hơn 1000 đại lý, nhà phân phối và hơn 10.000 người tiêu dùng.

 

KOCA VIỆT NAM - NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CAO CẤP

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: CCN Quỳnh Giao, Quỳnh giao, Quỳnh Phụ, Thái Bình
Số điện thoại: 098 793 69 65
Email: kocagroup.kd@gmail.com

 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng